Edema / Manas

Ano po ginawa nyo to lessen itong pamamanas? 🥲🥲🥲

Edema / Manas
11 Các câu trả lời

iwas sa maalat and matamis and more water intake. tinanong ko yung Perinat ko about sa manas. ang sabi nya, kapag nagmanas ang buntis, need ipahinga and elevate ang paa. di daw totoo yung maglakad ng maglakad. mas lalo daw nakakamanas yun gawa ng water retention sa katawan + bigat ni baby. ang paglalakad habang manas ay recommended lang daw sa mga hindi buntis.

2y trước

Yes totoo po yan. Yan dn sabi ng OB ko. Hndi dn nakukuha sa pagtutulog ang manas. Elevate lang ang paa above heart level. Nawawala naman.

parang hindi naman totoo yung sabi na maglakad lakad pag nagmamanas. kasi nung naglakad lakad ako bigla akong namanas imbes na wala sana akong manas. tubig lang talaga ang sagot sa manas, simula nung umiinom na ako ng maraming tubig nawala yung manas ko.

Ako minamanas din. Pero nawawala basta nkaelevate. Dapat po nakahiga ka then elevate pataas ung paa. Mabilis mawala. Kumakain dn ako kasoy. Nawawala namn dn. Pero more on rest ka dapat

im at my 35weeks...wala pa po ako manas, baka po dahil active lang din ako sa bahay. try nyo din po mas more on walk pero rest after pa din and i elevate sya

2y trước

hinihika din po kasi ako now kaya nagstop ako magkilos kilos baka dahil don kaya ako namanas :<

Ako po namanas din nung nakaraan, 4days straight naglakad lakad ako, nawala naman. Iwas lang din po sa maaalat at matatamis then more water intake.

Depende siguro yan sa kinakain. Iba iba ang preggy. Ako kasi di naman ako masyado active pero wala akong manas. 36 weeks na.

mag suob ka Po Ng kamangyan at ensenso.. effective Siya Nung first baby Ang laki din Ng Manas ko..

2y trước

paano po iyon at san makabili?

naglalakad lakad ako mii pag namamanas ako at umiiwas ako sa sobrang tamis na pagkain.

Walk walk walk, inom madaming water. Eat veggies din and always elevate your feet

wag mo pong lagyan seasonings mga kinakain nyo po gaya ng magic s