Tranverse Position 5 months pregnant

Ano po ginawa niyo yung tranverse ang baby niyo po?

Tranverse Position 5 months pregnant
19 Các câu trả lời

iikot pa sya mamsh. Akin transverse din hnggng 35weeks ata. Then nun nagpa ulrasound na ulit around almost 37weeks cephalic na sya. Nag aalala na nga ako nun una eh. Thank God pa din kasi umikot na sya. Lagi mo sya patugtugan malapit sa baba ng tummy mo hehehe

5y trước

wow talaga para iikot na sya. Salamat sa tips. 😍

iikot pa yan momsh.. Maaga pa nmn.. May ilang buwan pa si baby.. Sa akin kc nun breech presentation.. Pero naging cephalic din before ako manganak so nainormal ko sya..

5y trước

Wow kaya nga momsh. Isabay ang exercise po para normal ko mailabas si baby

23 weeks po cephalic napo sya tas anterior daw yung placenta ko. Sabi maganda daw yung kase naka position na si baby. Iikot papo kaya sya nyan ? Thanks po sa sasagot

5y trước

kaya nga momsh at mahal pa habang buhay pang dala ang sugat. 😇🙏🙏🙏

ang akala ko kapag Breech yung position nya is gaya nunt transverse..suhi pala ibig sabihin nun haaay..sana umikot pa si baby 25weeks today..

5y trước

sakin din hindi pa dito lang sa app ako nag sabi 😁😁 isasabay ko kasi gender reveal sa bday ko sa sat.

Breech si baby nung 5mos pero pumwesto din nung last ultrasound ko. Lakad lakad lang and magplay ka palagi ng music sa baba ng puson mo.

5y trước

Oo nga momsh Goodluck satin. 😍😍😍

Akala ko tama ang posterior 😅 posterior, cephalic presentation ako since first tri upto now 35th week of my prenancy ❤💛

5y trước

*pelvic

momshie..kung mga 5months palang tyan m pwede pa yan mabago. actually marunong mga OB nyan ipaikot maging normal position xa.

5y trước

sabi nga sis huwag ipahilot po mgbabago pa rin naman daw po ng position

19 weeks ako breech baby ko. Now na 31weeks na cephalic na siya. Sana lang di mag likot si baby pra di na siya umikot hehe

5y trước

Kaya nga momsh para normal natin mailabas si baby hirap kasi pag cs.🙏

Ah iikot pa yan pero saken pinahilot ko para maayos talaga yung pwesto nya kase akin din nung una suhi eh😊

5y trước

wow talaga momsh. 7-8months pag d pa sya umikot ipapahilot kuna sya para ok ang pag galaw niya hehe. 😇🙏🙏

Sakin breech position din po kasi. Anong exercise ba ang dapat gawin po? Thank you po sa magrereply

5y trước

Hi momsh, same tayo. Breech position ni baby, Im 31weeks