Sino po nakaranas ng PUPPP sa 3rd trim.po nila?

Ano po ginamit ninyo na medicine para macure po? 11 days na po ako ngsusuffer sa kati at ndi ako pinapatulog ng maayos.Salamat po

2 Các câu trả lời

nako wala pong gamot sa puppp rash. tiis ka hanggang sa manganak ka kasi dun lang mawawala yan. yung derma ko kasi niresetahan ako ng lotion, cream, sabon at gamot pero walang nangyare. mas better pag nangati dampian mo ng yelo para mag numb. wag mo kamutin kasi kakalat sa buong katawan mo yan.

Hi Ma'am ask ko lang po kung bumalik sa dati ung skin color po ninyo kasi po yong sa akin nagdark po ndi ko natiis kamotin noon.Ty po