inverted nipples

ano po ginagawa nyong pag papadede pag inverted nipple po kyo?

2 Các câu trả lời

I don't have inverted nipple pero since I attended a lactation seminar sa hospital may idea lang. 1. May nabibili pang pull ng nips check mo pigeon na brand 2. Pag wala kang mabili pang pull since ECQ pwede na ung syringe. Google mo lang may steps na internet. 3. Seek help kay husband para lumabas yung nips 😉 Hope nakatulong ako. ☺️

4y trước

thankyou po 😊

Hi ma! Inverted nipple here, sabi ng OB ko nun wala naman problem if inverted ang nipples ko kasi sabi nya di naman daw ako magpapa-nipple feeding 😂😅 bale hinayaan ko lang maglatch si baby yung first 2 months nya gumagamit ako ng nipple shield tapos after nun hindi na kasi lumabas na yung mga nipples ko.

4y trước

saan po kau nkabili ng nipple shield? and magkano?