Naninigas ang tiyan

Ano po ginagawa nyo pag naninigas ang tiyan nyo? Mejo naninigas po kasi tiyan ko pag malikot si Baby. 28weeks 1day na po ako ngayon.

11 Các câu trả lời

relax lang mommy. Siguro napagod ka or nangalay kaya naninigas. Ako pag ganyan, inom ng water, breathe in and out, kakain lang ako or itutulog ko. Basta walang masakit, pahinga lang. pero kung may masakit, iba na po yan. check with ob na po

4y trước

opo ganyan talaga pag malikot na si baby. lalo na pag malapit kna manganak. sobrang tigas na talaga makakapa mo na bones nya hehehe enjoy mo lang mommy. And relax relax lang pag naninigas

Ako before parang kinikiliti ko siya or hinihimas ang tyan para mabawasan ang paninigas niya... Tapos relax lang para di siya magtigas...

Pareho po tau..30wks napo tiyan ko..ginagawa kopo tinataas kopo paa ko..then hinihimas kopo ung part kong saan matigas..

Lagi mo lang pong himasin ang baby bumps mo po every time na naninigas para po kumalma si baby sa loob.

sa akin din naninigas tas nawawala lang din pero hnd masakit. ftm here

Kausapin mo c bby. Rest at wag masyado mag isip po

Wag pong magpapagod at kausapin si baby. Hehe

Same pero ginawaga ko po hinihimas ko po

braxton hicks. normal mommy. :)

Deep breaths lang po and relax.