Fever after vaccination

Ano po ginagawa nyo pag may lagnat si baby? After vaccination 😅 #1stimemom #firstbaby

61 Các câu trả lời

Hi mommy, ask your pedia. Pero sa akin naman, nag reseta ng Paracetamol drop just in case lagnatin si baby after vaccination 😊

Paracetamol po agad after vaccine then cold compress for pain relief then pag kinagabihan warm compress nman po to avoid lump..

First day of vaccine, you can cold compress yung may turok then give paracetamol Sa next day po warm compress yung may turok

give paracetamol po. and always apply hot compress sa binakunahan na part para di na mamaga at magcause ng lagnat 😊

Cold compress then hot compress then paracetamol na drops pde ka din nmn po mag ask sa ngturok sa knya👍

tempra na drops mommy 0.3ml lang kasi baby pa yan tsaka paki lagyan ng cool fever yong forehead nya..

Pinapainom ko ng tempra tapos hot and vold compress sa mga injection site kung namamaga.

I give her paracetamol as per Pedia's advise, unlimited yakap, breastfeeding and monitor lang.

pinapainum ko po ngvtempra adviced by her pedia.pwede an hour before the vaccine or after

ung baby ko pinapa inom ko n xa ng tempra b4 punta sa center Kya Hindi xa nilalagnat...