27weeks

Ano po ginagawa nyo kapag hindi po kayo makatulog? Yung kahit antok na antok ka pero parang hnd ka komportable sa higa mo kaliwa o kanan

10 Các câu trả lời

lahat gagawin haha.. ako nga minsan 4am na gisng pa, tumatumbling pa kasi si bebe sa loob ng tiyan ko eh pag dimo pinansin parang may kaaway sa loob. haha

Nglagay ako ng mga unan sa mga sides( left, right,sa baba rin) pati in between legs po pra comfortble tlga tayo mtulog mommy

Aq po naglalagay aq ng unan sa may tuhod para maging komportable...oh kaya patungan ng tyan at tuhod

Tmang ikot ikot lang hahaha. Bawal din gumamit ng phone kaya pabaling baling lang gang sa antukin

Hirap rin ako masleep ngayon at my 36weeks. Kahit antok na antok nako wala parin talaga.

Left side po lagay kayo unan sa liko para may sandalan mas kumportable po :)

Try nio po magpatugtog ng mozart song...at dim light para antukin.

same here sis. lagay ng unan hanggang sa mging comfortable. hehe

Hinhayaan ko lang. .minsan nag e fb

nagpapayakap ako 🤩