Tips Please

Ano po ginagawa niyo pag di kayo makatulog? Kasi di na po ako makatulog and hirap humanap ng pwesto or nagiging iritable na ko madalas. Mag 9 mos na po ako sa sept 13. Tulog ko ngayon 3 to 4 hours pero lately 1 to 2 hrs na lang or minsan parang pumikit lang ako.

1 Trả lời

Natural na iyan mamsh 😌 Left side lang kung saan mo feel na makaka sleep same din tayo pero baliktad antukin na ako this time tamad na ako kasi 9months na din ako ...