Sakit Ng Ulo

Ano po ginagawa niyo kapag sobrang sakit po ng ulo niyo?

27 Các câu trả lời

Ako tulog lang as possible. Kahit sinasabi nilang pwede ako uminom nang biogesic or paracetamol. At kung masakit pa din pag gising ko, higa lang ako then didivert ko lang isip ko para hindi ko maisip hung sakit nang ulo ko. Minsan kasi the more na iniisip nayin na masakit, sasakit talaga. And inom lang water. Part din kasi talaga nang paglilihi ang sakit nang ulo.

Water po saka ipipikit ko lang. Natatakot din kasi ako magtake ng kung anong pain reliever din po. Mas mabuti na siguro iwasan, or ask nyo po OB nyo kung anong safe na gamot for headache :)

Same here sakit rin ulo ko today 😩 ginagawa ko lang iinum me malamig na tubig tsaka much better relax and sleep 😊

Tulog po. If di kaya. Pikit ka lang mommy at wag mag isip ng mga bagay. Di mo mapapansin nakatulog ka na. 😊

Ang safe na inumin sabi ng ob is biogesic then itulog mo. Pero ginagawa ko lang to pag super sakit talaga.

Sakin mamsh tinutulog ko kagad. Nawawala din naman pag gising. Tsaka umiinom ako ng madaming tubig

More water. Naglalagay ako ng cold towel sa noo and eyes sabay tulog. Di ako uminom ng any gamot.

Pahinga ka po mommy. Inom madaming tubig and mag take ng biogesic. Safe naman po yun sa buntis

White flower, lagay sa ilong tska sa gilid ng noo. Yun lang lagi kong ginagawa kapag masakit ulo ko.

4y trước

Kung ayaw pa din matanggal itulog mo na lang

sleep po saka drink madami water.. sobra init po kc ngaun kaya nasakit ulo nyo..