diaper rash?

Ano po ginagamot nyo dito? Hindi namn po naiyak si baby. Diaper rash po ba ito? Salamat

diaper rash?
53 Các câu trả lời

Effective po ang Zinc Oxide for rashes. Kinabukasan tuyo agad. Ask na lang po kayo sa drugstore about zinc oxide. ☺️

zinc oxide no rash po. pwede mabili sa generics pharmacy. mas effective sa amin yun compared sa drapolene & calmoseptine.

ganyan din yung sa baby ko.. hindi din hiyang sa huggies... Calmoseptine ang advise nung nurse na taga.NICU. 🙂

maligamgam na tubig at bulak lang gamitin mo momsh. try mo din rashfree. mura lang pero safe and effective.

Thank you po sa lahat ng ngreply... ♥️♥️♥️ Ibig sabihin di sya hiyang sa diaper? Huggies po ang gamit ko.

4y trước

Wala po sa diaper kadalasan po kung wipes ang pampunas natin sa puwet ni baby especially kng poopoo dapat soap and water mommy.

Hi mommy, in a rash of tinybuds lang gamit ko. nag kakaron ng ganyan si lo kapag babad ang diaper ng matagal.

Calmoseptine po effective sya sa lahat ng pamumula ng balat. Affordable 35php lang then super effective

rash free po effective yan nireseta ng pedia ng baby ko nung nagtatae sya dahil sa gamot na antibiotic

Calmoseptine gamit ni baby sa rashes nya. Basta every palit ng diaper pinapahiran ko, 3 days wala na.

Magkaron ka mommy ng presko time. Morning and afternoon wag mo siya diaper, just let it para matuyo..