HALFBATH

ano po ginagamit nyo pang linis ng katawan ni baby? newborn po

35 Các câu trả lời

Since newborn up to now 6mos si lo ko I use cetaphil bath and wash yung for hair and body na para isang bilihan lang. And I only use cotton ball with warm water to wipe the face di ko na sinasabunan. Medyo pricey 300+ yet maganda siya sa sensitive skin sa baby di nagkaka rash plus mabango pa.

Kung sensitive po skin ng baby nyo like mine, nag ddry kasi skin ng baby ko sa lactacyd and johnsons, niresetahan kami ng ceraklin. Mura po yun na sabon good for baby skin. Meron po yun sa mercury drug. Cheaper price that Cetaphil po pero ang quality nya ay Cetaphil like.

For newborn mommy best to use baby wipes lang muna wag mga wash cloth. For cleanser I used Sacred Newborn Cleanser (for sensitive skin) until my LO was 6 months.

Samin nililigo namin sya tpos sabon nya baby johnson yun dn kse advice ng pedia a sabon para di matapang

advice po saken ng pedia washcloths po kung wipes po hindi po maganda sa baby lalo sa newborn po

Lactacyd po ang gamit kong sabon for my newborn baby mamsh at wet cloth kapag naliligo xa.. ..

nung newborn lactacyd blue. hands/cotton/soft towel ang pang light scrub/punas

Aveeno baby with warm water smooth baby cloth.

johnson and johnsons po o kaya dove bby wash

Cetaphil. Mahal pero okay naman sa baby.