help pls

Ano po ggwin ko ngwowork nako ayaw dumede baby ko sa bote ewan ko kung dahil sa gatas o nipple dami ko na ngmatry na nipple, similac milk nya..pag nasa work ako minsan inuuwian ko tumatakas work kaso pano pg d nako makalabs sa work nakaawa naman tinutulog nya gutom nya hirap nako

10 Các câu trả lời

Try mo pigeon bottle maganda ang teats nila parang breast ng mommy. Mag pump ka po milk kung kaya and stock sa ref or nan na gatas recommended un ng pedia namin kasi matabang sya prng breastmilk.

Eto yung Comotomo bottles momsh meron yang 2 brands na yan sa Shopee. Affordable siya and international quality si Tommee Tippee at Comotomo. Mas affordable and effective kesa Avent.

Try mo tong bottles na to momsh para walang Nipple Confusion si baby. Made siya na very similar sa nipples natin. Tommee Tippee or Comotomo bottles

natural na avent gmitin mo kse dalawang klsi ang nipple ng avent at bottle my natural my classic..natural na avent same sa mother na breast nipple

Bat dka po magstock ng breastmilk sa ref?? Andali dali lang naman non. Magpump ka lang.

5y trước

Tska isa pa d lang gatas problema, kundi ung bote wag kang ano magcomment jan

try mo avent na natural kse ang nipple ng avent same sa nipple ng mother

Try mo Avent na feeding bottle mommy dun dumede si baby ko eh.

Try niyo cup feeding. Yung paper (not plastic) cup

Magtanong Ka sa health center doktor

Hindi kasi sila sanay sa bote sis