Ano po remedy pra sa may Ubo?

Ano po gamot sa ubo, preggy po. #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #1sttimemom #firstmom

6 Các câu trả lời

Aww I feel you mi. May covid ako at grabe ubo. Pag super kati nag sspray ako ng kamillosan sa throat. And minsan strepsils. Gargle with lukewarm water with salt. Ginger tea once a day. Pwedeng may kalamansi and honey, wag lang super dami ginger. Mag immunpro ka din. Yun ang additional vit ko ngayon na nireseta ni ob habang may covid. 5L of water a day goal ko. So far medyo nagiging okay na. Day 8 ko na din ngayon.

nagkaubo at sipon ako nung 15weeks.. di ako binigyan Ng ob ko ng gamot.. pero tinanong ko sya if pwede yung ginger tea na may kalamansi .. okey naman daw un.. kaya yun lng iniinom ko twice a day, 3days lng nawala na ubo at sipon ko.. 😊

naranasan ko din magkaubo at magkaheadache nung 2nd trimester ko, iniinuman ko lang ng warm water na my kalamansi with honey and gargle salt water 3x a day or inom ka ng ginger tea yun lg para organic ☺️

gargle warm water with saly salabat tea more water and vit c

warm water atleast time to time. with warm calamansi juice

Honey+Lemon+Warm water