Care

Ano po gamot sa sakit ng ngipin? Satin mga preggy ? 4 days ng masakit ngipin ko my butas kc.

9 Các câu trả lời

try niyo po magmumug ng maligamgam na tubig na may asin sis and then after magdikdik ka po ng bawang na may asin ilagay sa butas un po ginawa ko nakakatulong po tlga..

Try mo nlang ipa pasta sis,gnyan gnwa q kc d tayo basta2 pwed uminom ng gmot,d nman cla ngla2gay ng anesthesia sa pasta,pra d pbalik2 ang sakit

Try u po biogesic pra po sa pain, safe po sya sa buntis.. pro tell u dn po sa ob u pra if pd k mgpacheck sa dentist..

Visit your dentist. Ipapasta mo yan para mawala yung sakit completely.

Thanks momshie sabi ng ob ko biogesic daw po pero nttkot po ako hehe

toothache drops po mommy. try nyu

ipabunot niyo na po

Ask ur ob mamsh

ask ur ob