Overfeeding baby

Ano po gamot sa overfeeding na baby ??thankyou po sa sasagot ..#1stimemom

Overfeeding baby
11 Các câu trả lời

iburp after magdede. pero kung naghahanap pa rin kahit katatapos lang magdede try niyo pacifier. ganon ginawa ko sa baby ko

3y trước

imassage mo lagi mommy kahit yung ILU massage para kahit makautot utot so baby

Wala naman po daw overfeeding basta pure breastmilk. Sa Formula lang kaya burp kagad pagtapos mag dede

3y trước

Paano po eh mix ako

Hell0 p0 mga mommy pwd p0 ba ipag patuloy ung nan al 110 sa baby ko hanggang 6 month cia

always burp po ako kahit malaki na si lo always ko padin pina pa burp.

burp lang po. breastfeeding or bottle feeding.

paburb lang lagi pagkatpos magdede

pa burf lang po mommy

burp po lagi... ❤️

pa burp po mumsh.