kabag

Ano PO gamot sa kabag???

3 Các câu trả lời

Idapa mo siya mamsh sa hita mo habang nakaupo ka tas close feet tapos tapik tapikin mo likod. O di kaya habang nakahiga siya sa i-bicycle move mo yung dalawang paa niya tapos dahan dahan mong ipitin tiyan niya gamit dalawang tuhod niya tapos uutot siya unti unti tas dahan dahan mong ishake na pahatak paa para mastretch paa niya tas repeat until maging better si baby

Calm tummies po massage mo sa tummy ni baby utot na po yan nang utot regular na din papoop nya ganyan sa lo ko safe sa skin ni baby kaya no worries po #LovingElijah

4y trước

San PO Kaya nakakabili Nyan??

Up