mga momies

ano po gamot sa balisawsaw

33 Các câu trả lời

Sis inum k lng ng maraming tubig tska lagyan dw ng asin ung my pusod,sbi ng mtatanda,ginawa q dti e effective nmn,pinagsabay q ung pag inum ng maraming tubig at ung asin s pusod😁😁😁

based on my experience po kpag nbabalisawsaw ako.. sa arenola lagyan ng tamang init ng tubig then upuan po ung may usok po na init. very effective sya for me

As for my experience, first drink mo when you woke would be FRESH BUKO JUICE.... ganun din bago matulog.... And hydrate yourself.... Tubig. Tubig. Tubig....

maraming mrming tubig na inumin, ialternate mo ang buko juice na puro kpag naumay k s water...

8 glasses. a day po... then pwede ding buko juice but more water po ang kailangan

Lagay ka po ng asin sa pusod. Effective po.sakin e 😃😂 tsaka more water po

Ako, uminom lang ako Ng water/ buko. Juice kasi nawawala din naman cya

lagay po ng asin sa pusod..nasubukan ko na effective nman po

tubig lang po lagi at wag kalimutan mag pa check sa doctor

more water lang po para maihi nya ng maihi