babyreign

Ano po gamot pag may bukolbukol sa ulo jg baby na parang mga pigsa pero di nmb pigsa

2 Các câu trả lời

Mommy better consult your pediatrician na pag ganyan kasi baka allergy yan, bacterial or fungal. Maganda kasi makita ng pedia mismo para mabigyan si baby ng tamang topical cream. Pwede din kasi allergic si baby sa soap or shampoo niya. Sana maging ok na si baby mo

4y trước

Bawal kase po ngayon check up kase due of virus so nagtxt ako sa doc ni baby binigyan antibiotic pero 7 days na niya iniinum may bagong rubo na nman

:/

5y trước

Reported