Ano po gamit nyong cream o gamot sa rashes sa leeg ng baby? Madami kasi sa leeg ng baby ko.

125 Các câu trả lời

always kayo mag lagay ng lotion sa baby nyo para ma hydrate ung skin nila. once na dehydrated kase skin nila mag drydry and it cause itchyness. kaya kakamutin and magiging rushes sya. and pag gagamutin nyo rushes nya ng creams ok lang sobrahan and pag nag dry na ituloy paden ang pag apply para hindi nya kamutin kase once na kamutin nya ulit babalik at babalik ung rushes. so dapat laging hydrated skin ni baby ng lotions. and after maligo tap dry lang po sa skin ni baby wag pong i rub kase dun din mag sisimula ung rushes. lalo na sa mga singit singit na part like leeg kilikili at singit. i hope this will help. 😊

try mo ung petroleum jelly,,kahit umihi siya Hindi mahapdi,,,tapos para maiwasan din rashes paminsan minsan pahanginan mo din ung my rashes KC lagi nakukulob gawa NG diaper tapos paltan mo brand NG diaper ,,KC ganun gawa ko dati sa anak ko,,kaso 5years old and 3years old na cla

Nung nagkaroon ng butlig leeg ng baby ko, i know rightaway na hindi nya hiyang ung bathsoap na gamit nya. (Nagpalit kasi kami, from lactacyd to nivea) So what i did was naghanap ako ng other brand na pang bath nya. Cetaphil is amazing. 2 days lang nawala agad mga butlig nya!

Hi mommy im using nivea baby bottom ointment even s rashes ng baby ko. Super effective sknya kasi napansin ko pag naglalagay ako nun s diaper rash nya pag mag change na sya ng diapers wala na. So gnagamit ko din s rashes nya kahit hnd s bottom mabisa naman ☺

Mommy try mo yung drapoline, available to all leading drug store yan. Lahat ng babies namin magkakapatid yan ang gamit kse effective talaga sya. Lalo na sa singit ni baby, nawawala agad ang redness! 450 yata bili namin. Bsta 400plus yun. Try it! :)

Na try mo na gamitin ang lactacyd blue? May nag recommend lang din sa akin at nabasa ko din sa mga comments dito sa PT. Kayang tuyuin nun ang rashes kahit walang cream. Effective kase sa anak ko. Wala pang 4 days gumaling na agad.

Meron din baby ko nyan last week, nilinis ko lang leeg nya ng mabuti kapag naliligo ngayon wala na. Better din if hayaan mo maexpose leeg nya like kapag buhat mo para di makulob yung init, wag mo lang hayaan masyado maliay

Physiogel na A.I. Lotion gamit ko whole body and nilalagyan ko extra dami yung part na may rash. Tiny buds okay din sa baby ko. Nawawala yung diaper rash nya and minsan yung mga nasa leeg and heat point na namumula agad

dahil yan sa gatas. iwasan mong malagyan ang leeg ni baby ng gatas. pwedeng mag sugat yan. saka maiinis yan. nag kaganyan din baby ko noon lagi ko lang nilalagyan ng petroleum jelly it works😊