Sino po ang baby nyo me eczema? Pinalitan din po ba ng pedia ang formula milk ni baby? s

Ano po gamit nyo soap at moisturizer ni baby? Pabalik balik po kasi ang rashes nya. Salamat po

2 Các câu trả lời

baby ko may eczema. at Ang daming pinapalitan samin Ang pedia nya, like milk, soap, detergent, bath soap, vitamins, etc. pati nga punda at sapin nya sa higaan nakasilk na.

Cetaphil po gamit namin kay baby from wash to moisturizing lotion and cream pati lotion para sa eczema po. Per reco ng pedia ng mga anak ko