L O T I O N

Ano po gamit nyo na lotion for 2 months old baby? How was it? Thank you.

3 Các câu trả lời

Ask your baby's pedia muna if pwede na sya lagyan ng lotion. Kasi ako 3mos si baby nung nagstart sya maglotion. Dahil pa yun sa rashes nya

5y trước

Mas mabuti ipacheck nga sa pedia mamsh para maresetahan sya ng lotion. Kay baby ko nun nireseta yung lotion eh

Tiny buds rice lotion gamit ni lo sis. 🤗 Di malagkit at may cooling effect. All natural din kaya safe. Ganda, ng skin ni lo ko dito

Di kame naglotion at that age ng daughter ko. Better to ask your pedia reco especially if your baby's skin calls for lotion use