Hello mga momsh

Ano po gamit nyo detergent powder para sa damit ni baby? Hehe malapit na po kasi ako manganak. Yung affordable lang po sana. Thank youuuuu. God bless po saten mga Team November! Aja!

22 Các câu trả lời

Hi mommy! Marami pong nagre-recommend ng Perla kaso in bareta form lang siya, wala yatang powder sa pagkakaalam ko. So meaning, iha-handwash mo lahat ng damit/gamit ni baby kung magpe-Perla ka. Ako naman um-order ako online ng Smart Steps laundry powder saka Cycles. Magkaibang brand 'yan pero sinubukan ko muna 'yung Smart Steps sa mga susuotin ni Baby sa hospital kasi 'yun ang mas murang brand sa dalawa. Hiyangan kasi. Kapag hindi niya hiyang 'yung Smart Steps, at least may iba akong magagamit. Meron ding mas mahal 'yung Tiny Buds, I think 'yun na ang last option ko kung hindi okay itong dalawa kong nabili.. or handwash ako with Perla (which tamad akong gawin hahaha). Sana makatulong.

4y trước

mas okay naman i hand wash ung unang susuotin ni baby.. napaka mild kasi ng perla sis.. kahit ung mga damit lang nya i hand wash mo di naman mahirap un since puro bago minsan ung baru baruan ng baby.. konting kusot lang... wala kasi matapang na chemicals ang perla.. pero kapag mga ilang days or months na si baby mo.. pwede na gamitan ng ibang detergent... un kasi turo ng lola ko.. so far okay naman sya

ang binili ko sa akin smart steps powder and detergent,narinig ko kasi sa pedia na sensitive kasi ang baby sa mga detergents,powder or fabcon kung kaya nmn gumamit yung mga pang baby mas ok kung wala nmn pwede daw perla yung puti. kasi may pinacheck up na baby parang 4days palang ngkasipon.

Perla sakin Momsh advise din ni Mother kasi yun gamit nya eversince, mura na mabilis pang mabili kasi available sa mga groceries.

tiny buds sis mabango at safe pa mild lang okay na okay lalo sensitive pa skin ng mga newborn #foreverbaby

aq naman normal lang na detergent basta mabanlawan lang syang maige.para di mairitate skin ni baby

Perla lang po tapos fab conditioner na Downy Baby. Affordable na affordable po iyan

ako ariel lang mabango at maputi pa sa damit pka banlaw mo lang..

perla skin kc madaling mka tnggal ng pninilaw ng damit n baby.

ariel po tsaka downy antibac.. sabi ni mother ee..

Perla/Smartsteps. Tinybuds pero may kamahalan.