pawis

Ano po gagawin. Malamig daw na malagkit pawis ni baby. And ano po ibig sabihin pag ganun.? En saan po makukuha.

3 Các câu trả lời

ganyan din poh baby ko.. malagkit na malamig yung pawis niya.. sabi ng mga nakakatanda dito samin nakakapayat daw ng baby yon..

Kaya po malamig at malagkit pawis ni baby dahil sa humidity ng panahon ngayon. Baby ko malamig at malagkit din pawis

hi poh mga momshie.. wala po bang cause kapag malamig at malagkit pawis ni baby??