Basag na poop ni LO

Ano po gagawin ko problemado ako sa poop ni lo baka may diarhea sya. First time mom, breastfeed minsan formula pag naglalaba lang ako bona po, pero tinatry ko ngayon ang nestogen ganun pa din naman. Sabi mainit raw po breastmilk ko or is it sa GREAT TASTE CHOCO na iniinum ko. TIA.🙁😔

Basag na poop ni LO
1 Trả lời

Hindi Po Yan dahil sa breastmilk mo. hindi Po nkakapag diarrhea Yun ever! pwedeng d hiyang si baby sa formula.. or sa tubig n ginagamit niyo sa knya. pwedeng sa bote Niya nakuha Kung d nalinisan ng maayos. or sa kamay ng nag prepare Ng gatas ni baby Kung Hindi malinis.