First time mom.

Ano po feeling magpa transv? Schedule ko kasi tom.

11 Các câu trả lời

wala naman medyo nakakailang lang kase mapapabukakain ka 😅😅😅pero may nilalagay naman silang kumot or what para di makita yung private part natin at may ipapasok silang parang roll on na parang stick not totally stick ah pero calm down lang natural na sakanila yun kaya maiintindihan nila kung mahihiya kapa

medyo awkward at discomfort feeling lang pero di naman masakit, lalagyan naman ng condom at lubricant ung ipapasok para madulas at saglit lang din naman sya. tsaka madidistract kana pag pinakita na ung utz hehe mafofocus na kay baby attention mo lalo pag may hb na sya. ☺️

may iinsert na ultrasound probe. hindi naman masakit for me. pwedeng may mild discomfort kapag may pressure from the probe para makita ng malinaw ng sonographer. relax lang po during the ultrasound.

Don't worry, Mommy. Hindi po sya masakit. Medyo nakabukaka ka lang tapos yung parang head ng equipment na mukhang roll on dun sya ipapasok ng konti sa puerta natin. God bless po

Imagine mo na lang paano DO kay Mister😂 mas makapal lang talaga since bilog sya magugulat ka lang pag ipasok tas iikot ni ob sa loob para makita ng maayos yung titignan nya

Depende sa sonologist mern medyo painful mern chill lang, d naman mataba un, mas mataba pa ang pototoy. hehe depende ung sa hahanapin sa inside ung pag dutdot nila hehe

ibuka mo lng ng mbuti pra dka masaktan. prang ung ano lng ni mister pero mas maliit . mas mkkramdam k ng discomfort pg iniipit mo hita mo mommy. un turo skin nun.

medyo nakakailang lang po mih, pero di naman masakit

sakin, di Naman po masakit, para ka lang ano hahaha

Masakit sakin,ewan ko sa iba.

2y trước

awkward lang po pag first time hehe. dont worry may lubricant naman yun para di masakit pag pinasok. kapag nasa loob lang medyo nakakailang na kasi andaming chinecheck sa loob hehe.