PAMPERS NEWBORN DRY

Ano po experience ng baby nyo sa pampers? Okay naman po ba o mas okay ang eq dry?

35 Các câu trả lời

Pampers so far is the best for me. Already tried EQ dry, huggies, Goo.n and sweetbaby dry --- my LO had no rashes kaso nagleleak (max 4hrs change nappies), mabaho pag nagpopoop. Pampers is gel type, super nipis pero naglolobo yung gel pag naihian then one time i tried ipress if mapipiga yung ihi pero hindi. Super absorbent

Well maganda talaga pampers lalo na kung hiyang ang anak mo. Anak ko kase hindi talaga hiyang sa pampers she later developed rashes as she was using pampers. Ngayon mamy poko kame. Pati narin eq maganda din yun at mura madali din mabili kaso nagrarashes din anak ko sa eq.

Nagka rashes po ng sobrang kapal ang baby ko sa pampers. Bumili pa naman ako marami. Mas okay sa kanya ang eq dry hanggang ngayon po eq pants naman sya. Depende po sa baby nyo yan.

Okay naman parehas. Check nyo lang palagi kung puno na or madami ng wiwi, para iwas rashes. Huwag nyo po ibabad sa wiwi yung pwet ni baby. Both yon gamit ng bb ko.

Depende din kasi kay baby mamsh bili ka nlng muna ng konti tpos try mo kung mag kk rashes sya or not. Yung iba kasi hiyang sa pampers yung iba sa eq.

Parehas ok sila sis para sa akin kasi parehas na ginamit ni baby yan nung newborn siya.mas affordable nga lang po kahit paano yung EQ Dry po

Maganda din naman pampers ayaw ko lang dyan napapawis yung sa bewang ng baby ko hindi tulad sa eq, pero mamy poko gamit ko mas soft sya

Pampers sis pwede sya hanggang 12 hours pang overnight. Yan gamit ko pag matutulog na lo ko eq dry naman sa umaga

Eq... nagleak ang pampers ang nipis pa at meron sobrang bango nkakaallergy. depende naman yan san hiyang baby mo

Eq sakin mas mura kasi. Never naman nagkarashes. Nilalagyan ko ng petroleum jelly konti after maligo