Manas

Ano po effective pampawala ng manas? Kung kaylan ako nag 8mos tsaka pako minanas eh huhu ang pangit na ng paa ko mga momsh

10 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang po. Then elevate your feet. Natural lang po yan. :) Yung akin nga parang paa ng dinosaur sa laki. 🤣🤣🤣

5y trước

Normal nman Bp ko momsh

Monggo po yun lang kinain ko pero advise ng pedia ko itlog daw. Pero sa monggo nagsubside yung pamamaga ng paa ko

5y trước

Ty momsh

Same tayo mommy. Kaso complete bedrest ako e kaya elevate ng legs lang nagagawa ko.

5y trước

Ty momsh

I-elevate mo paa kapag nahiga ka at maglakad lakad ka sa morning at afternoon.

5y trước

Ty momsh

Normal na kain lang po. Much better nilabong itlog yung white lang.

5y trước

Ty momsh

Drink plenty of water, walking, monggo, togue at tokwa

5y trước

Ty momsh

Drink more water sis, elevate ur feet and walking po

5y trước

Ty momsh

Lakad daw po ng nakaapak sa init ng kalsada

Leg elevation, avoid niyo po salty foods

5y trước

Ty momsh

lakad pa more sis sa umaga

5y trước

Ty momsh