Mga moms pa help naman po ako

Ano po dapat kong gawin para umikot si baby? Breech po kasi sya🥺

1 Trả lời

Dati po breech din po baby q nung 5months po xa s loob ng tiyan q..pro pwde pa po un mag bago habang natagal..then ma advice qlng is lgi mu himasin paikot ang tiyan kc gnun lng ginawa q dhl s mga nbabasa q na advice and gumamit dn aq ng flashlight itinatapat q dn sa tiyan q ung liwanag pababa sa my puson pra sundan ni baby ung light kc na aatract ang baby dun sa light kya babago xa ng ayos😅☺️ base yan sa experience q ha..now ok na ang baby q hnd na xa breech at tingin ko naka help ung ginawa ko dhl advice dn un ng mga mommy na nagka breech baby..☺️

4y trước

Thankyou po