PAMAMANAS NG PAA NG BUNTIS

Ano po dapat kong gawin minamanas na po dalawang paa ko kailangan ko na bang maglakad lakad at magpatagtag 34weeks and 4 days palang po ako. sana may makasagot.

2 Các câu trả lời

iwasan Ang pag consume ng pag kain maaalat, naka pag retain po ng water sa katawan ang asin kaya ingat din sa mga kinakain.Saka pag mag sleep ka mommy ipatong mo sa medyo elevated na una Yung mga paa mo Maka relive din yan.

2y trước

Hindi nmn po ako kumakain ng maalat mii. need ko na po bang magpatagtag at maglakad lakad nagulat kase ko knina paggising ko minamanas na dalawang paa ko

more water lng mii..

2y trước

anong linemint mii? oo nga po e pinagbawalan pa kong maglakad lakad baka daw kase mapaaga paglabas ni baby e 34weeks palang ako