?

Ano po dapat kong gawin lumayas nalang tapo sa chat ako mag sabi sa parents ko na buntis ako or kausapin ko sa personal ??

1 Trả lời

Kausapin nyo po ng personal, baby is a blessing po, matatanggap po nila yan 🤗🤗

5y trước

Eh panu nmn kung gusto mo live in kayo pero ayaw ng guy? San k pupulutin kung lumayas k sa inyo n di alam ng parents mo kalagayan mo? Ang magulang, maiintindihan at tatanggapin ka. Kaya sabihin ko sknila. Magagalit sa una, kasi may pagkakamali k nmn tlga, tanggapin mo.