Dry lips ni baby. 13 days old palang. Bakit kaya? Breast feeding po ako. Thanks

Ano po dapat gawin?

Dry lips ni baby. 13 days old palang. Bakit kaya? Breast feeding po ako. Thanks
2 Các câu trả lời

hello po. may lip balms po na baby-safe. pwede din po kayo mag avail ng humidifier nakakatulong din po di mag dry ang ilong ni baby para less irritation. nakaka dry po ng lips and aircon/continuous exposure sa electric fan.

hi it's normal since nag adjust pa Ang body nila sa outside world once it peeled out it will be okay na afterwards. nothing to worry about ☺️