Mataas na lagnat

Ano po dapat gawin kung 39.7 na ang temperature ni baby?

4 Các câu trả lời

Ilang days na nilalagnat momsh? Pwede mo na pa check up si baby sa pedia. Ako kasi everytime na nilalagnat si baby, sponge bath sya maya't maya then kool fever and paracetamol every 4 hours. Pag may fever pa rin sya kinabukasan pinapacheck up na namin.

consult ur pedia sis. mataas na yan.. what u can while checking with doc is do a sponge bath or lagay ng koolfever sa noo. meds din sis pero sa ml it would be better if galing kay doc.

Consult your pedia. Punasan mo din ng basa na towel ang ulo, mga braso at paa. Para bumaba ang temp.

ilang months na? dalhin mo na po sa hospital