constipated

ano po dapat gawin kapag constipated pag preggy? 1 week na po akong di makapoop :((#firstbab#pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

punta na po kayo ngayon sa OB nyo para ma resitahan ka. Sa akin po ginagawa ko para di ako constipated every morning umiinom ako ng gatas bagong gising, tapos taga ihi inom palagi tubig tapos pag gabi bago ma tulog inom ng yakult kaya taga umaga pagkatapos uminom ng gatas nakakaPoop na ako.

hingi ka na reseta ng gamot sa ob sis kung 1 week ka nang di maka poop. sa kinakain more on fruits and veggies ka. at madaming tubig. kung di ka na makapoop after a day, inom ka yakult or kain ka yogurt. basta more on fiber. oatmeal din idagdag mo sa diet mo.