8 mos pregnant

Ano po dapat gawin if sugar mataas? Lagi pa nman ako gutom #pregnancy

8 mos pregnant
1 Trả lời

iwasan nyo lang momi mag kakain ng matamis at more water po ganyan din po kc ako dahil sunod sunod nag ccrave ng matatamis baka po kc ma cs p kayo at lalong lumaki si baby baka mahirapan dn po kayo umanak kaya tiis tiis muna

4y trước

ilang weeks kana sis?..sana maging okey na lahat lahat naman pwede mging possible..lagi ko nlng pinagpray na sana okey na lahat..sis