40 weeks & 1 day, no signs of labor

Ano po dapat gawin? Ang sabi lang sa akin sa ospital, tyaka na lang daw ako pumunta sa kanila kapag active labor na 🥲 hintayin ko daw na mag labor na talaga. EDD ko via LMP is December 28, pero sa 1st ultrasound ko is January 01 pa. Na IE na rin ako mung 38th week ko, 1 cm pa lang. Wala pa rin nalabas sa akin na mucus plug.

1 Trả lời

same here momshie.january 1 din ang unang uts ko.sched for induction na ako mami kasi nga no sign of labor ako.