Names for baby boy

Ano po dapat gawin . Ang baba po kase ng dugo ko 90/70 lang po . kumakain naman ako ng gulay tsaka nag take ng ferus . ganun padin mo . 6 months preggy ..#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Okay lang yan mommy. Ako nga consistent na 90/60 nung buong pregnancy ko. Basta wala po kayong nararamdamang masama okay lang po yan. Continue eating healthy lang din. Name ng baby boy… ivan?

wala naman po akong nararamdamang masama 😊 salamt po sa advice