breastmilk

Ano po capsule food supp malakas magpagatas? Lalong tumatakaw si baby ko e. Thanks po. Working mom. Purebreastfeed(pumping sa office)

11 Các câu trả lời

Try Megamalunggay. Also some lactation treats pero it's important for you to continuously pump ever 2 to 3 hrs or 3 to 4, depende san ka mas comfortable para d magstop supply. Also pag gabi try to have your baby latch on you as much as possible

Natalac mommy. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Eto mommy tray mo mabisa na pampadame ng gatas capsule po eto .eto name nya MORINGA OLEIFERA NATALAC 250 MG CAPSULE POST NATAL SUPPLEMENT

5y trước

We lahat po ng mercury

Life Oil 🙂 Pure malunggay oil siya and according to my research, madaming nagsabi na effective siya and totoo naman 🙂

5y trước

Mas effective siya sakin compared sa natalac

More water and kain lang ng kain po ng mga masasabaw na food

Malunggay po tlga gawin ulam taz masabaw na ulam

Water at sabaw lang mommy.

Mega malunggay

Malunggay capsule po

Natalac mommy 😊