Blood pressure.

Ano po BP nyo mga Momsh? Ako po 5mos pregnant , 20y.o ang bp kopo is 90/70.

16 Các câu trả lời

120/80 saakin sis kanina lang check up ko kay doc. Mejo mababa po yung sainyo, anong sabi po ng ob niyo?

Mababa mamsh take ka padin Ng ferrous pra madagdagan blood mo. Aq 100/60 and sakto lng daw as per ob

sakin nun s 1st baby ko nsa 90/60 ung dugo ko pero pnag take p dn ako ng ferrous.

Ok nmn un sa age mo Sis,mas mahirap mataas ang bp lalo pg manganganak ka na delikado.

5y trước

Yun nga po ang sabi ng midwife e.

120/80 as of yesterday.. so far normal bp ako for the whole pregnancy

sa first born ko ganyan lng din bp ko pero ngaun second 120/70

80/50 sa akin..mababa masyado

medyo mababa napacheck na po ba sa ob

20 weeks din ako. 110/70 yung sakin

Low blood na po yan mommy