My 4 month old baby

Ano po bng home remedy ang pwde sa baby ko, kasi po meron po syang halak,although wala nman po syang ubo at sipon..#advicepls #theasianparentph

My 4 month old baby
5 Các câu trả lời

home remedy kopo pag may ganyan baby ko katas po ng oregano kung kaya mopo sya painumin at lunok kase mapakla po talaga lasa nun pede din idropper mo po .. nasa sayo po yan kung gagawin mo ung suggest ko un lang po ang ginagawa ko dalawa na anak ko wala naman naging masamang epekto sa kanila yan minsan po ampalaya leaves papo gamit ko pang 3rd kona tong pinagbubuntis ko now 😊

4y trước

kung malapad ung dahon isa lang po kung maliit naman po dalawahin mo mommy didikdikin mo yan tas pigain mo ung katas lagay sa dropper para po malunok ng bata pagkapatak sa lalamunan saglit na pisil sa ilong para d nia malasahan

May ganyan din ang baby ko wala naman ubo o sipon. Pero sabi sa nababasa ko din dito natural sa baby yung kase yun daw yung mga naiipon na gatas. minsan kase over feed din daw ang dahilan.

Wag po kayo mag hhome remedy at self remedy lage po kayo magtatanong sa expert lalo sa pedia . Kase kung sa opinyon lang nga iba e iba iba naman po ng epekto sa baby naten yan

Tinanong ko pa yan sa pedia ni baby ang sabi normal lng daw at mawawala lng daw po. Nung 8 months si baby totally nawala na halak nya.

Normal po yan sa mga baby