first time mom

ano po bha yung gamot na pweding inumin para sa pagsasakit ng ngipin? im 7months preggy po. ilang araw napo akong hirap kumain at matulog. paki tulong naman po

10 Các câu trả lời

priho tayo ..palaging sumasakit ngipin 7 months preggy din..tooth brush lang ako gamit colgate na my asin ..mbawasan ang sakit.tapos lagyan ng cotton pag my butas ang ngipin.pra hindi msakit pag kumain..

amoxicillin po binigay ng OB ko saken nung preggy ako. but kelangan mo pa ng reseta so double check na lang with your OB.

bawal sis gamot Check ka ng mga home remedies or better ginagawa ko cold compress lang

Ask your OB sis. mahirap kasi uminom ng gamot basta basta baka maka affect kay baby.

pwede ka magpabunot na lang haha. safe yan for preggys

mas maganda mommy kung makapagpacheck up ka po.

dame tayo huhu sakit din

sakin tiniis ko lng

Biogesic lang sis