Ano po best remedy sa halak? 1month and 20days plang po baby q tpos may infection pa po xa sa dugo.

Ano po best remedy sa halak? 1month and 20days plang po baby q tpos may infection pa po xa sa dugo..binigyan kmi ng antibiotic pra sa infection nya sna gumaling na nga po xa..nanlambot aq bilang isang ina ingat na ingat aq sa baby q simula maglihi at manganak aq sa kanya tpos magkakasakit lng po xa..😢 Pahelp naman po momshie..nag aalala po aq pra sa baby q kawawa po xa napakabata pa nya pra maramdaman ung sakit, kaya po pla mababaw tulog nya mas mahaba pa po gcng nya kaysa sa tulog po.. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hi po mommy walang remedy sa halak ipaburp lang po maigi si baby po ..always pray lang po lagi walang imposible sa diyos po ..🙂🙂