kabag

Ano po best na gawin pag kabagin si baby?

4 Các câu trả lời

lagyan mo po ng aceite sa tyan , then ipadapa mo po sya sa dibdib mo momsh tapos himas himasin mo po ung likod nya.

Bili ka momsh ng anti colic na bottle natural avent yun ginawa namin kay lo sa awa ng Dios naging ok na😊

3y trước

ma'am san po nabbili yun ? pwede po makahingi ng brand and price ?

Ganun parin po kahit nilalagyan ng acite de manzanilla...may kinalaman po ba yung madalas niyang pag iyak?

5y trước

Oo lalo na sa gabe, dapat hindi hinahayaan na umiyak si baby ng sobrang tagal at kakabagin talaga.

Aceite de mansanilla. Yung rhea tatak mamsh para di menthol