.

Ano po bang technique sa pag ire?

4 Các câu trả lời

Kapag matigas na matigas na yung tyan mo mamsh sabayan mo ng ire. Close lips, hold breath, irire mo lang hanggang matigas pa tyan mo. Minsan nag eexceed ng 10 secs na matigas tyan eh. Wag na wag po sisigaw 😁

Hinga malalim, isara ang bibig, wlang tunog dpat ang ire. Pwersa sa tyan hndi sa lalamunan. Kung kaya 10secs kda ire. Un ung sabi skin ng OB habang nanganganak ako.

Yung walang boses na maririnig kase nagagit si ob pag ganun.Saka hingang malalim

Isang ire Lang wag mo puputulin