Please help me

Ano po bang sign sa pag bubuntis? Ako po kase mag 2weeks ng nilalagnat tas yung lagnat ko 5pm mag uumpisa at mayat Maya nawawala din Saka pag umaga namn mainit din ako Din kasabay ng ubot sipon..... Almusal lang kinakain ko at umiiwas ako sa mga Amoy na ayaw ko sa isang araw isang beses lang kumain pero bat ganun d ako nagugutom... Patulong namn po

1 Trả lời

Nakapag PT ka na ba? Madami kasi rason bat ka nilalagnat, posibleng hindi dahil buntis ka. :)