Ano po bang sabon ang safe para sa buntis? ok po ba ang belo papaya soap

26 Các câu trả lời

Bany soap or any mild soap. Ako Tender care & JJ Lang gamit ko now minsan Safeguard pag nangangati ako.. iwas muna sa whitening pde naman yan after mangank eh

Iwas nalang po muna kayo sa mga papaya soap kasi baka may ingredients sila na hindi ppwede satin. Dove po pwede pa and mga anti bacterial soap.

I use only products that contains All-Natural ingredients, preferably those that contain Essential Oils too. Try Voila and Naturali.

Sakin kojic ginagamit ko dati pero sabi ni O.B Tiis ns lang daw muna sa Jhonson soap yung mga mild lang ..

Alam ko baeal lahat ng whitening kasi nakakalaglag ng baby. Much better use organic, natural or mild soap

nag try ako ng belo..dun gumanda mukha ko hehe saka di nmn matapang ang belo papaya soap...

Sakin po dove lng ehh.. Mild lang daw po ung gamitin na sabon.. Ung hindi masyadong matapang

2y trước

anong kulay po mommy ng dove na gamit mopo?

Gamit ko po dove. Then sabi ni ob ang swerte ko daw kasi wala kong stretch mark.

Gamit k muna ng mga walang whitening content yun ang payo ng o. B ko