gud eve

ANO PO BANG PWEDENG IPAHID SA TYAN SUMSKIT PO KASE SYA PARANG NALAMIGAN 8 WEEKS PREGNANT PO sana po may maka sagot salmt po .

9 Các câu trả lời

manzanila lang cz,yan din dati concern ko kc sabi bawal daw mgpahid nyan sa tyan,ok nman baby ko paglabas.

inuman mo ng maligamgam na tubig baka sakaling mawala, ganyan din ako nkaraan kinakabag.

un din nga po nabasa ko dtu sa group he pero ask ko den kay ob slmt sis

inum nga ako ng inum he wla he sinbyan pa ng ubo kaya nhhrpn ako

sa paa kanalang po mag lagay ng manzanilla wag po sa tiyan

Acete de Manzanila lang nilalagay ko okay naman sya.

better ask ur OB po, God bless Sis.

Manzanilla lant ang alam kong safe

btw mag medyas kana din.