Help

Ano po bang pwedeng gawin para bumukas na yung cervix ko. Gusto ko na po kasing ilabas si baby. 37 weeks nako bukas. At ayoko din pong macs. Sabi kasi nung dr sa center pabukas palang yung akin

2 Các câu trả lời

Try mo maglakad lakad, squats tsaka butterfly exercise. Yun ginawa ko ng buong araw tapos after 2 days nanganak na ko

5y trước

Kahit ilan basta ung kaya mo. Mas madali butterfly exercise try mo din search sa google pano un. Pag ganun nakaupo lang ☺️

same tayo huhu gsto ko na din maka raos 😔