Ano po bang gamot sa baby acne?

Ano po bang pwedeng gamot sa kanya ? Huhu

Ano po bang gamot sa baby acne?
44 Các câu trả lời

Yung gatas nio po mommy effective po un araw araw nio po ipunas sa baby nio po

oilatum lang gamit kong soap at ointment kay baby mii, recommended sya ng pedia ☺

try nyo po novas soap.. pero mas maganda pdin po magpacheck up.po kayo sa pedia..

pa check up nyo po sa pedia ,,kawawa nmn si baby tska wag nyo po muna ipahalik

try mo po mustela eczema starter kit. mabilis makawala ng severe baby acne.

Baka may skin allergy si baby momsh, dalhin mo na lang sa pedia para sure.

Tinu buds po . Yung baby Acne effective po siya sa baby ko

damp mo po ng warm water tapos use po ng baby acne ng tiny buds

mas better pedia nyo na po para sa proper treatment ng baby mo

i used cetaphil pro ad derma effective po siya sa baby ko💙