Ano po bang gamot sa baby acne?

Ano po bang pwedeng gamot sa kanya ? Huhu

Ano po bang gamot sa baby acne?
44 Các câu trả lời

pacheck niyo po sa pedia niya yun sa baby ko po nun nag start pa lang siya, pinupunasan ko ng malambot na telang binasa sa maligamgam na tubig. yung panlatag/higaan niya palit every 2 or 3days pag nag uunan siya nasa ilalim lang ng panlatag yung mismong unan niya nilalabhan din namin

Hi po.. Pansin ko lang po parang hindi na po ata baby acne ang case ng baby niyo. Medyo parang may maga na po kasi sa tenga niya at sa anit din po parang may pamumula din.. Better na ipatingin niyo po si baby sa pedia for proper assessment/diagnosis.

Mii hindi na sya baby acne , eczema n sya mii . P check mo na po sa pedia nya para mabigyan kayo ng topical cream for your LO , pero pwede rin nmn po kayo gumamit ng Mustela Stelatopia emollient cream po pra jan

ipa check up nyo nalang po kesa gawin ung ituturo ng iba. baka ang mailagay nyo mas makakalala pa ng situation ni baby. kahit recomended pa ng pedia ng iba, iba parin ang kalagayan ng baby mo.

2y trước

marami kasi nag babakasakale sa opinyon ng iba katitipid, kalaunan mas ikakalala pa pala.

kung breastfeeding ka mommy try mo ipunas Yung gatas from your breast , pero much better po pa check up mo sa pediatrician baka po Kasi may allergy or may gamot na I recommend Ang doc.

hi po better consult with pedia and derma for sure wag mag experiment ng ointments and soap for baby meron pong free online consultation with dermatologist

Ganyan din baby ko nung mga 2nd week niya. Gamitin mo tiny buds yung pang baby acne or mas maganda punta ka na pedia. Yan na baby ko kaka 3months lang makinis na siya.

Nirecommend po ngpedia ko gamitin na soap nya ay cetaphil pro AD po. Nawala po ganyan nya after ilang araw lang po. Makinis napo sya ngaun, super effective po

2 weeks na si lo and wala syang gnyan. ligo everyday kami ung gamit ko na bath soap is cetaphil then punas sa gabi ng warm water.

check up po sa pedia..iba iba po kc ang case .bka rshes,o allergy po yan mas ok prin po sa doktor po pra mbgyan ng tmang gamot