Help please.

Ano po bang pwedeng gamot sa bunggang araw na naging sugat sa bby k #

Help please.
20 Các câu trả lời

nagkagnyan din si baby ko momsh.. pero ngayon nawawala na.. inaapplyan ko ng tinybuds in a rash tapos 2 times ko sya nililinisan ng katawan.. kapag bagong ligo sya di ko muna sinusuotan ng damit.. pinapa-air dry ko muna sya para sure na dry na mga folds nya.. at sando lang suot nya para presko.. nakukulob kasi pores ng baby kaya nagkakarashes sila. 3 months baby ko

the best is to consult a pedia mamsh. remember iba iba ang mga baby pwedeng effective sa baby ko pwedeng hindinneffective sa baby mo. mas makaka save ka pa ng money kung tamang gamot ang gagamitin

Hello Mamsh, huwag ka gagamit ng powder na matapang ah better to use enfant gamit ka ng tiny buds rice baby bath very mild and gentle sa baby. Pwede din yung enfant na soap dahil all natural naman.

change mo bath soap nya baka hnd hiyang c baby..try mo tiny buds rice baby bath mild lng yan at all natural kaya safe kay baby#myunicaija

pakonsulta sa doctor nin ana pud akoa baby pero ang ointment niya wala gi butngan ug pangalan dali ra kaayo nawala 2to3 days wala na

pacheck mo mamsh parang di normal na bungang araw yan eh, nakakatakot magcomment di naman kami doctor or pedia..

bka di na bungang araw yan sis.. pacheck up mo na sa pedia..kwawa nmn si baby

tiny remedies in a rash sis. all natural at super effective. #bestremedyforme

3y trước

thank po sa inyong lahat.

Ouch.. Kawawa naman si Baby try to used Cetaphil Soap bka makatulog.

itry nyo momsh ang enhancer gel...may aloe vera at safe Kay baby.